เมนู
เกี่ยวกับ
ข้อมูลทั่วไป
บุคลากร
ประกันคุณภาพ
หลักสูตร
ข้อมูลหลักสูตร
แผนการศึกษา
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ภาพกิจกรรม
ศิษย์เก่า
คลังข่าว
ห้องปฏิบัติการ
นักศึกษา
คุณสมบัติผู้เข้าศึกษา
แนวทางประกอบอาชีพ
ค่าธรรมเนียมการศึกษา
ผลงานวิชาการ
ผลงานวิจัยอาจารย์
ผลงานวิจัยนักศึกษา
เอกสารดาวน์โหลด
ติดต่อ
Facebook
Twitter
YouTube
ค้นหา
Facebook
Twitter
YouTube
TH
EN
ผลงานวิจัย
อาจารย์
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อน และไวน์หม่อนผสมเสาวรส
20 พฤษภาคม 2021
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า
20 พฤษภาคม 2021
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบและไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน
20 พฤษภาคม 2021
เมนู